Ở đâu bán tỏi đen? Nơi bán tỏi đen mà bạn không thể bỏ qua

0

Bạn đang có nhu cầu mua tỏi đen mà phân vân không biết ở đâu bán tỏi đen chất lượng, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại Việt Nam, ở đâu bán tỏi đen?

Từ vài năm trước, tỏi đen đã được nhiều người ưa chuộng do tác dụng của nó đem lại. Nhưng giá thành nhập khẩu tỏi đen từ Hàn Quốc hay Nhật Bản rất đắt đỏ. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao đó, ở Việt Nam hiện nay trên thị trường tiêu dùng xuất hiện hàng loạt cơ sở, khu công nghiệp chuyên sản xuất tỏi đen với giá thấp hơn rất nhiều so với hàng nhập. Tỏi đen được bày bán công khai tại các khu chợ hoặc trong siêu thị trên toàn quốc với nhiều mức giá khác nhau tùy vào tính chất và chất lượng sản phẩm.

ở đâu bán tỏi đenỞ đâu bán tỏi đen là câu hỏi nhiều người quan tâm

Ngoài ra người tiêu dùng có thể tiến hành mua hàng online trên mạng xã hội thông qua cách truy cập các website thương mại điện tử như facebook, zalo, instagram, shopee,.. Đó cũng là mặt bất lợi khi có quá nhiều nơi cung cấp, nhiều lựa chọn khiến ta băn khoăn nên chọn ở đâu. Chúng ta nên kiểm định kỹ càng về chất lượng sản phẩm trước khi mua để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Vậy, ở đâu bán tỏi đen chất lượng?

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, sản phẩm Tỏi Kim Cương của Dược phẩm Đông Á vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để sử dụng, tại sao lại như vậy?

Thực phẩm chức năng Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên đạt chuẩn  theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được giám sát và thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

ở đâu bán tỏi đenQuy trình sản xuất được giám sát và thực hiện chuẩn xác

Tỏi Kim Cương Đông Á cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với hơn 50 chỉ tiêu trong kết quả kiểm định chất lượng. Tỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.… Do đó người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm tỏi đen kim cương của Dược phẩm Đông Á.

ở đâu bán tỏi đenTỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và có chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước

Dược phẩm Đông Á – là một trong những công ty dược phẩm nội địa lớn nhất Việt Nam, có uy tín lớn trong suốt 23 năm hoạt động và phát triển. Công ty coi trọng mục tiêu phát triển bền vững và cung cấp giá trị cho cộng đồng, hơn là chỉ tìm mọi cách để tăng trưởng doanh số và lợi nhuận. Đó là lý do sản phẩm của Đông Á luôn đảm bảo chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á, vui lòng truy cập website: toikimcuong.vn hoặc gọi hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply